Từ lúc nộp đơn xin visa cho đến khi nhập học

Xin visa du học

Học viên cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết để xin visa du học. Tuy nhiên, học viên không cần quá lo lắng vì nhà trường sẽ nỗ lực hỗ trợ học viên từ bước đầu tiên cho đến bước cuối cùng.

留学ビザの取得

 Trường có tỷ lệ đỗ tư cách lưu trú vào khoảng 99%

Thủ tục xin visa du học sẽ được tiến hành 2 lần/ năm (theo kỳ nhập học) là tháng 4 và tháng 10.

STEP01

STEP01

Thủ tục nhập học được tiến hành trước kỳ nhập học 6 tháng.

Chúng tôi sẽ gửi form đơn xin nhập học tới các học viên thông qua các dữ liệu điện tử.

STEP02

STEP02

Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra đơn xin nhập học, sau đó sẽ thông báo tới học viên qua Email.

STEP03

STEP03

Sau khi nhận được thông báo đỗ từ nhà trường, học viên sẽ tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để nộp lên Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh.

STEP04

STEP04

Nhà trường sẽ thay mặt học viên nộp hồ sơ lên Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh Tokyo. (trước kỳ nhập học khoảng 3 tháng)

STEP05

STEP05

Kết quả hồ sơ sẽ được Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh gửi về trường khoảng 2 tháng sau. Những học sinh vượt qua vòng này sẽ được cấp tư cách lưu trú.

Trước khi đến Nhật, học viên sẽ được chỉ định phải khám lao phổi (chụp X quang phần ngực), Kết quả đó sẽ được trình cho Nhà trường.

STEP06

STEP06

Nhà trường sẽ gửi “giấy xác nhận tư cách lưu trú” thông qua đường bưu điện sau khi xác nhận học viên đã nộp học phí đầy đủ.

STEP07

STEP07

Phía học viên mang “giấy xác nhận tư cách lưu trú” đến Đại sứ quán để tiến hành thủ tục xin visa.

STEP08

STEP08

Nào, bây giờ thì bay sang Nhật Bản thôi!

Thủ tục nhập học

PAGETOP